MENU
CÔNG TY TNHH AVM VINA

Hotline Tư Vấn

0908270015

Địa chỉ:

Số 229 PHÚC DIỄN, XUÂN PHƯƠNG, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.00

Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Lời đầu tiên, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty TNHH xây lắp và thương mại AVM Việt Nam, xin gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành tới những Quý Khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác với công ty chúng tôi!

ược thành lập vào năm 2018, với sự năng động, sang tạo và nỗ lực cố gắng cán bộ, công nhân viên Kính gửi Quý Đối tác, Quý Khách hàng! Lời đầu tiên, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty TNHH xây lắp và thương mại AVM Việt Nam, xin gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành tới những Quý Khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác với công ty chúng tôi! của công ty, cùng với sự hợp tác của các quý vị Công ty TNHH xây lắp và thương mại AVM Việt Nam đã và đang lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển, trở thành….các dịch vụ thi công lắp đặt, sửa chữa, cung cấp hệ thống lạnh công nghiệp, AHU, ACU, Chiller, hệ thống kho lạnh, điều hòa VRV…Cung cấp, lắp đặt các linh, phụ kiện, máy nén khí, bảng điều khiển nhập khẩu của các hãng Dotech, Copeland, Bitzer, Hanbell, Refcomp, Daikin, Panasonic, Samsung…có xuất xứ Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc…được khách hàng, xã hội tín nhiệm.

Với chiến lược phát triển tập trung vào chuỗi gắn kết và đầu tư máy móc, cùng với trang thiết bị hiện đại trong đó sản phẩm cuối cùng là các dịch vụ và công trình mà chúng tôi thực hiện, AVMVINA chúng tôi có đội ngũ nhân sự có chất lượng cao, giàu kinh nghiệm, khả năng thực hiện dịch vụ tư vấn chuyên sâu, có tính kỷ luật, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao với các dự án của AVMVINA.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm, lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm tôn chỉ hành động, công ty chúng tôi đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển của AVMVINA là sự thịnh vượng của quý khách hàng, Công ty TNHH xây lắp và thương mại AVM Việt Nam luôn chào đón sự hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước, trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài. Để thuận lợi cho việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi đến Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin về doanh nghiệp. Chúng tôi hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý vị.

SỨ MỆNH: Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm và công trình tốt nhất, góp phần mang lại sự thành công cho doanh nghiệp và cá nhân. Định hướng, đào tạo và tạo môi trường làmviệc thân thiện cho nhân viên.

TẦM NHÌN: Bằng nỗ lực lao động và sáng tạo cùng sự áp dụng khoa học quản lý, Công ty TNHH xây lắp và thương mại AVM Việt Nam mong muốn trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công hệ thống điện, máy phát điện, điều hoà không khí, thang máy, phòng cháy chữa cháy hàng đầu tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:  • Uy tín • Tiến độ • Chất lượng • Sáng tạo • Chuyên nghiệp • Nỗ lực

Số điện thoại
Chat Zalo