Du học nghề Úc ngành Du lịch khách sạn: Cơ hội nghề nghiệp

Tiếng Việt | English

Du học nghề Úc ngành Du lịch khách sạn: Cơ hội nghề nghiệp

Trong bối cảnh ngành du lịch và khách sạn đang phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu, việc trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên môn sẽ giúp bạn có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn và tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về du học nghề Úc ngành Du lịch khách sạn, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Những trường đào tạo ngành Du lịch khách sạn hàng đầu tại Úc

Úc là một trong những quốc gia có nền du lịch phát triển mạnh mẽ trên thế giới và có rất nhiều trường nghề đào tạo ngành du lịch khách sạn hàng đầu.

 • The Hotel School: Đây là trường đào tạo ngành khách sạn hàng đầu tại Úc, được thành lập bởi hai trường đại học danh tiếng của Úc là Southern Cross University và Mulpha Australia Limited. Trường có các cơ sở tại Sydney, Melbourne và Brisbane chuyên cung cấp các khóa học về quản lý khách sạn và kinh doanh du lịch.
 • William Blue College of Hospitality Management: Trường được thành lập năm 1990 và có cơ sở tại Sydney, Melbourne. William Blue College cung cấp các khóa học về quản lý khách sạn, kinh doanh du lịch, ẩm thực và phục vụ nhà hàng.
 • Blue Mountains International Hotel Management School: Trường có cơ sở tại Sydney và cung cấp các khóa học về quản lý khách sạn, quản lý sự kiện và kinh doanh du lịch. Trường được coi là một trong những trường đào tạo ngành khách sạn hàng đầu tại Úc.
 • Griffith University: Trường đại học này có các cơ sở tại Brisbane và Gold Coast, cung cấp các khóa học về quản lý khách sạn, kinh doanh du lịch và lữ hành. Trường Griffith University là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc về nghiên cứu du lịch.
 • Le Cordon Bleu Australia: Trường có các cơ sở tại Sydney, Melbourne và Adelaide, cung cấp các khóa học về ẩm thực, phục vụ nhà hàng và quản lý khách sạn. Le Cordon Bleu là một trong những trường đào tạo nghề ẩm thực hàng đầu thế giới và được coi là một trong những trường đào tạo ngành khách sạn hàng đầu tại Úc.

Ngoài ra, tại Úc còn có các trường khác như University of Queensland, Bond University, Victoria University và University of Technology Sydney cũng cung cấp các khóa học tương tự. Khi học tại các trường này, bạn sẽ có một lộ trình du học nghề Úc 2023 ngành Du lịch khách sạn khá rõ ràng, từ đó định hướng được lối đi trong tương lai.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ngành Du lịch khách sạn tại Úc

Du học nghề Úc gồm những ngành nào và nên chọn ngành nào chắc chắn là băn khoăn lớn nhất của du học sinh. Trong số các ngành nghề đào tạo tại Úc hiện nay, Du lịch khách sạn đang nằm trong top các ngành nghề tiềm năng. Sau khi tốt nghiệp ngành Du lịch khách sạn tại Úc, bạn sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số lựa chọn công việc sau:

 • Quản lý khách sạn: Điều hành và quản lý khách sạn, phòng và các dịch vụ khác.
 • Nhân viên lễ tân: Tiếp nhận khách, xử lý các yêu cầu và hỗ trợ khách hàng.
 • Nhân viên bán hàng: Tư vấn và bán các gói du lịch, vé máy bay, khách sạn, các dịch vụ liên quan đến du lịch.
 • Nhân viên hỗ trợ khách hàng: Giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình du lịch, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác.
 • Chuyên gia kinh doanh: Tìm kiếm các cơ hội kinh doanh, phát triển các chiến lược kinh doanh, đưa ra các giải pháp để cải thiện doanh thu cho khách sạn và các công ty du lịch.
 • Chuyên gia tiếp thị: Thiết kế các chiến dịch quảng cáo và tiếp thị, tìm kiếm các kênh tiếp thị và đưa ra các giải pháp tiếp thị để thu hút khách hàng đến với khách sạn và các công ty du lịch.
 • Chuyên gia quản lý sự kiện: Tổ chức các sự kiện, triển lãm, hội thảo cho khách sạn và các doanh nghiệp du lịch.
 • Hướng dẫn viên du lịch: Hướng dẫn khách du lịch trong các chuyến đi, cung cấp thông tin và giải thích về các địa điểm du lịch, lịch trình.
 • Chuyên gia đào tạo: Đào tạo và huấn luyện nhân viên trong ngành du lịch, khách sạn.
 • Chuyên gia phát triển sản phẩm du lịch: Phát triển các sản phẩm du lịch mới, đưa ra các giải pháp để cải thiện trải nghiệm khách hàng.

Với nhiều lựa chọn công việc khác nhau, bạn có thể tìm được công việc phù hợp với mục tiêu và sở thích của mình sau khi tốt nghiệp ngành Du lịch khách sạn tại Úc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn du học nghề tại Úc, hãy cân nhắc ngành Du lịch khách sạn. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn đầy tiềm năng và có cơ hội phát triển cho tương lai của bạn.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *